Chuyên tư vấn thiết kế-cung cấp lắp đặt hệ thống thông gió làm mát

Posted on Tin Tức 561 lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN XÂY LẮP ĐẠI PHÚ chuyên tư vấn,thiết kế,cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống thông gió cooling pad,hệ thống làm mát bằng hơi nước,hệ thống làm mát tự nhiên, trong các nhà máy sản xuất,văn phòng,khu vui chơi giải trí,khu chế biến sản phẩm,trang trại,vườn ươm cây nông nghiệp,xưởng gia công có khí,xưởng sản xuất,khu công nghiệp… bằng hệ thống máy làm mát,quạt thông gió,quạt công nghiệp ,đặc biệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ .Đến với chúng tôi quy khách được tư vấn chu đáo tận tình,giải quyết những vướng mắc băn khoăn,giảm thiểu được chi phí đầu tư,đạt được hiệu quả cao nhất.chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm và chất lượng lắp đặt của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.

– Tư vấn Lắp đặt các hệ hống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước:Kerulai, Ousitet, jhcool,Keye,DHF,Kesbo,Aolan.

– Tư vấn lăp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng:May mặc,dệt,kho để hang,gar a oto,sản xuất dây truyền…

– Tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát không khí Cooling Pad… Kerulai, Ousitet, jhcool,Keye,DHF,Kesbo.

– Tư vấn lắp đặt hệ thống hút gió công nghiệp.

– Tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió văn phòng,tòa nhà,nhà bếp,nhà hang….

– Cung cấp máy làm mát bằng hơi nước,Quạt thong gió công nghiệp,Quạt vuông,quạt tròn … Kerulai, Ousitet, jhcool,Keye,DHF,Kesbo,Aolan.

– Cung cấp quạt công nghiệp : kích thước -1380x1380x400mm,1220x1220x350mm,1060x1060x350mm,600x600x220mm,500x500x220mm

– Cung cấp tấm cooling pad.

– Cung cấp máy điều hòa SUMIKURA .

– Dịch vụ lắp đặt,bảo hành bảo dưỡng tốt,tận tâm,chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu để phục vụ quý khách.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm,được đào tạo trong nước và ngoài nước, thợ lành nghề, có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp trong công việc, thi công lắp đặt luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.