Chuyên cung cấp máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Posted on Tin Tức 544 lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN XÂY LẮP ĐẠI PHÚ xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc an khang thịnh vượng.Kính thưa Quý khách hàng! Cùng với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp cũng như nhu cầu tất yếu về môi trường làm việc của con người hiện đại. CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN XÂY LẮP ĐẠI PHÚ ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó với phương châm uy tín, chất lượng đi đầu,lấy khách hàng làm trọng tâm,giá cả phải hợp lý để làm sao phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng, tạo được niềm tin và thiện cảm nơi khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống thông gió nhà xưởng,theo nguyên lý bay hơi nước và hệ thống làm mát cooling pad.

-Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện! Để đáp ứng được nhu cầu phát triển cũng như bảo vệ tốt môi trường sống của nhân loại. Một dòng sản phẩm mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm:

1. Hệ thống Máy làm mát bằng hơi nước Kerulai,Ousite,Jhcool,Keye,Dahanfeng,k esbo,Aolan.

2. Hệ thống thong gió và làm mát Cooling Pad

3. Hệ thống Quạt thông gió tòa nhà,tầng hầm,nhà hang,bếp

Với khả năng ưu việt trong Điều hòa không khí : Cải thiện môi trường và hiệu quả kinh tế lâu dài sau lắp đặt. Sản phẩm Coolingsystem for factory ngày càng được khách hàng tín nhiệm, đến nay CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN XÂY LẮP ĐẠI PHÚ đã được thi công lắp đặt cho rất nhiều nhà xưởng, từ các công trình nhỏ, đến các công trình lớn. Tóm lại, các lợi ích thực tế qua trải nghiệm mà khách hàng có được khi sử dụng máy ĐHKK Cooling system for factory:

1. Tiết kiệm tiền điện

2. Không thải ra môi trường khí nóng và chất thải khác

3. Không làm tổn hại tầng OZONE

4. Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

5. Chi phí lắp đặt, bảo trì và sữa chữa rất thấp

6. Điều khiển hoàn toàn tự động

7. Siêu bền

8. Cung cấp liên tục lượng không khí trong sạch và giàu Oxy cho người sử dụng

Với các tính năng vượt trội như:

1. Độ ồn thấp – Do toàn bộ động cơ hút gió và hệ thống mành nước được bố trí ở bên ngoài nhà xưởng. Sử dụng quạt gió loại cánh quạt 3 lá, rung ít .

2. Diện tích dàn trao đổi nhiệt mành nước lớn gấp đôi loại thông thường – Hiệu ứng hấp thụ nhiệt của mành nước tăng gấp nhiều lần.

3. Chế độ tự động vệ sinh (Auto Clean) sẽ giúp dàn trao đổi nhiệt mành nước luôn sạch sẽ, nước bẩn không bị tồn đọng giúp cho không khí đưa vào nhà xưởng đảm bảo trong lành và mát.

4. Chế độ cảnh báo lỗi giúp người vận hành luôn kiểm soát được hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn vận hành.

5. Các chế độ chạy gió (Wind Only) và làm mát (Cooling) giúp linh hoạt hơn với điều kiện thời tiết khi vận hành và kiểm soát được độ ẩm.

6. Máy được thiết kế kèm theo hệ thống ống gió dẫn phân phối khí giúp cho không khí mát được phân phối đều trong mọi diện tích nhà xưởng.

7. Hệ thống cửa phân phối khí dạng khuếch tán giúp cho công nhân không bị mệt mỏi do hiệu ứng phân luồng của các hệ thống khác gây nên.

8. Đầu tư ít, hiệu quả cao : Xưởng may diện tích 100-150m2 chỉ cần đầu tư một máy lưu lượng 18000m3/h. Đầu tư chỉ bằng 60% lắp đặt các thiết bị truyền thống. Việc đầu tư cho thiết bị này sẽ nâng cao năng lực sản xuất, và tiết kiệm chi phí vận hành chỉ sau 12 tháng có thể thu hồi lại giá trị đầu tư

9. Tiết kiệm năng lượng: Chi phí vận hành hàng rất thấp: 1,1KW điện/1h, hao tốn điện năng chỉ bằng 1/8 so với thiết bị làm lạnh truyền thống …

10. Bảo vệ môi trường: Không sử dụng CFC, không ô nhiễm.

11. Lượng gió nhiều: Lượng gió từ 15000 – 18000-30000 m3/1h, gió mát đủ cung cấp cho diện tích 100 – 150m2 nhà xưởng (Thể tích 480 – 550 m3 tuỳ thuộc mật độ bố trí Công nhân và thiết bị). Gió thổi được xa, có thể chọn vị trí gió thổi hay để gió thổi tự nhiên

12. Hiệu quả hạ nhiệt cao: Trong môi trường mát, độ ẩm cao hiệu quả hạ nhiệt đạt 5-12 độ C, ở nơi khô nóng hiệu quả hạ nhiệt càng cao, đạt 8-15 độ C.

13. Tác dụng thông gió, thay đổi không khí giúp bổ xung dưỡng khí cần thiết, hạn chế bụi xâm nhập qua đường hút gió, khử mùi, hạ nhiệt.

14. Điều khiển điện tử tự động và có chức năng tự động vệ sinh màng lọc, không cần người thao tác, tự động vận hành.

15. Quá trình tư vấn, thiết kế hệ thống được tính toán kỹ lưỡng bởi các chuyên gia về Nhiệt – Lạnh và Thông gió của Việt Nam và Trung Quốc sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho Khách hàng.

16. Hệ thống ống dẫn khí và các cửa phân phối khí của nhà thiết kế CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN XÂY LẮP ĐẠI PHÚ sẽ làm cho nhà xưởng của khách hàng đẹp hơn, hiện đại hơn,thoáng mát hơn!

Phạm vi sử dụng

1. Xưởng gia công: May, nhuộm, giày, nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm…

2. Xưởng sản xuất chế tạo: Dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm…

3. Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt…

4. Ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản

5. Nhà hàng, siêu thị, quán bia, nhà ăn,khu vui chơi giải trí,.

Ưu điểm:

-Tiết kiệm tới 70% chi phí đầu tư so với hệ thống Điều hòa không khí;

-Tiết kiệm tới 80% chi phí điện năng so với hệ thống điều hòa không khí;

-Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng;

-Không cần cải tạo nhà xưởng;

-Áp dụng linh hoạt, dễ dàng

– Đem lại không khí trong lành giàu ôxy

*Những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

+ Chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt,hệ thống làm mát bằng hơi nước,hệ thống thông gió cooling pad,hệ thống làm mát nhà xưởng bằng khí tự nhiên dàu oxy,hệ thống hút gió,hệ thống xử lý bụi,hệ thống sưởi ấm trong các nhà máy,văn phòng,xưởng sản xuất,khu công nghiệp… bằng hệ thống làm mát không khí đặc biệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ :

– Tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng.(Hệ thống áp âm)

– Tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng.(Hệ thống áp dương)

– Tư vấn Lắp đặt các hệ hống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước:Kerulai, Ousitet, jhcool,Keye,DHF,Kesbo,Aolan.

– Tư vấn lăp đặt hệ thống điều hòa không khí.(Hệ thống tổng hợp áp âm+áp dương)

– Tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát không khí Cooling Pad… Kerulai, Ousitet, jhcool,Keye,DHF,Kesbo.

– Tư vấn lắp đặt hệ thống hút bụi,lọc bụi.

– Tư vấn lắp đặt hệ thống hút gió.

– Chuyên nhập khẩu máy làm mát và quạt vuông công nghiệp OUSITE,JHCOOL,KEYE, DHF,KESBO,AOLAN,DETON.

– Chuyên nhận thi công các công trình điện nước liên quan đến các công trình xây dựng.

– Cung cấp hộp giảm tốc,động cơ liền hộp giảm tốc,động cơ cao áp,động cơ hạ áp mang nhãn hiệu FLENDER,SIEMENS.

– Cung cấp máy làm mát bằng hơi nước:KERULAI,OUSITE,JHCOOL,KEYE,DHF.AOLAN.

– Cung cấp quạt công nghiệp : kích thước -1380x1380x400mm,1220x1220x350mm,1060x1060x350mm

– Cung cấp máy sưởi ấm công nghiệp SaiKo..

– Cung cấp máy hút ẩm HARISON,FUJIE

– Cung cấp tấm cooling pad.

– Cung cấp máy điều hòa SUMIKURA .

– Cung cấp lắp đặt máy làm mát văn phòng

– Cung cấp thương mại máy sưởi ấm ,máy hút bụi.

– Nhận thiết kế,tư vấn,bóc tách lên dự toán công trình hệ thống làm mát nhà xưởng:

– Lập dự toán sửa chữa hoặc xây mới để chuẩn bị tài chính cho việc thi công lắp đặt hệ thống làm mát.

– Nhận giám sát công trình làm mát nhà xưởng.

– Nhận sửa chữa, bảo trì định kỳ các hệ thống quạt, …..

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thợ lành nghề, có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp trong công việc, thi công lắp đặt luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

+Chúng tôi đảm bảo rằng chất lương sản phẩm và hiệu quả lắp đặt của chúng tôi là tốt nhất hiện nay,giảm thiểu chi phí kinh tế cho chủ đầu .Đến với chúng tôi quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, giá cả hợp lý và hơn thế nữa hiệu quả công việc sẽ tạo niềm tin tuyệt đối cho quý khách.